Caí Muỗng

Có mẩu chuyện nào hay, xin mời vào

Moderators: phongluu2010, A Mít

Caí Muỗng

Postby aim0537 » 29 May 2021

Một ông khách trung niên vào một nhà hàng sang trọng. Lúc gọi món ăn, ông thấy trong túi áo của anh hầu bàn có một cái muỗng. Nhìn quanh, ông cũng thấy trong túi áo của các anh bồi bàn khác đều có một cái muỗng. Ông hỏi anh hầu bàn:
- Cái muỗng trong túi của anh dùng để làm gì?
Anh hầu bàn trả lời:
- Dạ chủ nhân của nhà hàng này đã thực hiện một cuộc giám sát thì giờ làm việc của nhân viên. Họ tìm thấy 74.5% thực khách làm rớt cái muỗng xuống đất thường hơn các dụng cụ khác. Do đó, nếu mỗi người chúng tôi mang theo một cái muỗng, chúng tôi có thể tránh mất thì giờ đi vào nhà bếp lấy cái muỗng khác cho khách. Mỗi ca làm việc sẽ không bị mất khoảng 3 giờ ….!!
Ông khách khá thích thú với sáng kiến này. Trong bữa ăn, ông lại làm rớt cái muỗng và anh hầu bàn thay bằng cái muỗng trong túi áo của anh.
Lúc gọi món ăn tráng miệng, người chồng lại thấy từ cửa quần anh hầu bàn lòi ra một sợi dây nhỏ, và những anh hầu bàn khác cũng có sợi dây lòi ra như vậy. Ông khách lại thắc mắc:
- Anh ơi! Sao quần của anh có sợi dây lòi ra ??
Anh hầu bàn cho biết:
- Trong mỗi ca làm việc, chúng tôi có thể giảm bớt số lượng thì giờ mất đi khoảng 2 giờ nếu cột sợi dây đó vào ‘bộ phận’ của chúng tôi. Lúc đi tiểu, chúng tôi chỉ cần kéo dây quần xuống, nắm sợi dây lôi ‘nó’ ra, vừa không mất nhiều thì giờ, vừa không cần phải rửa tay tốn thêm sà-phòng và nước !!!
Ông khách càng hào hứng. Nhưng chợt nghĩ ra điều gì đó liền hỏi tiếp:
- Sáng kiến hay quá !!!…… nhưng anh nhét ‘nó’ trở vào quần bằng cách nào??
Anh hầu bàn nheo mắt rồi nghiêng người xuống nói nhỏ:
- Tôi không biết các anh khác thì sao, riêng tôi thì dùng ….. cái muỗng !!!!


ST
aim0537
Mầm Mít
Mầm Mít
 
Tiền: $28
Posts: 6
Joined: 06 Feb 2016
 
 

Return to Truyện Tiếu Lâm - JokesWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests