Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt

Moderator: Doan Du

Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt

Postby bigbigboy » 06 Apr 2018

Sức mạnh của sự khác biệt


Image


Cuốn sách “Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt” được viết nên bởi những con người đam mê công nghệ. Lấy ý tưởng từ chiếc Ipad, trang bìa ấn tượng của cuốn sách có đầy đủ các Icon thú vị. Từ cột sóng 3G mà ngày nay đã quá phổ biến với tín đồ công nghệ đến nút nhấn duy nhất đã làm thay đổi cả nền thông tin di động trên thế giới, slide trượt quen thuộc mời độc giả “mở để đọc”.

Các con số đều ẩn chứa thông điệp đặc biệt, 19h:30 Wednesday,5 October đúng là giờ phút định mệnh thế giới mất đi thiên tài công nghệ thông tin. Cột pin dừng lại ở 56% – số tuổi tung hoành trên trần thế của “chàng lãng tử” ngang ngược Steve Jobs.

Bìa bốn của cuốn sách đặc biệt tưởng nhớ Steve Jobs được thiết kế sáng tạo và tràn đầy cảm hứng với người đọc, dưới dạng một trang tìm kiếm của Google search, có cụm từ khóa “Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt” và những trang kết quả.

“Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt” sẽ không chỉ là cuốn sách đặc biệt tưởng nhớ người hùng vĩ đại của công nghệ thông tin mà còn là những góc nhìn, phân tích sắc nét về bí mật của những khác biệt tạo nên thành công của Steve, cùng nỗi đồng cảm với bạn đọc trong cuộc chiêm nghiệm sâu sắc những thông điệp cuộc sống.

Download định dạng phù hợp với thiết bị đọc sách của bạn:

Mobi:
https://123link.co/iD7SWB4

Epub:
https://123link.co/ZbHVe
bigbigboy
Lá Mít
Lá Mít
 
Tiền: $4,466
Posts: 43
Joined: 10 Apr 2014
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bigbigboy từ: pleikey, luckymit

Re: Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt

Postby bigbigboy » 21 May 2019

Mình vừa cập nhật link mới để mn có thể tải về xem
bigbigboy
Lá Mít
Lá Mít
 
Tiền: $4,466
Posts: 43
Joined: 10 Apr 2014
 
 


Return to Truyện Đọc ( E-Book )Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests