Dấu Chân Của Chúa

Moderator: Doan Du

Dấu Chân Của Chúa

Postby bigbigboy » 05 Apr 2018

Dấu Chân Của Chúa


Image


Dấu Chân Của Chúa là cuốn tiểu thuyết nói về một dự án tuyệt mật siêu tham vọng của chính phủ, quy tụ những bộ óc hàng đầu.

Một dự án thử nghiệm kết hợp giữa trí óc con người và máy móc để sản sinh ra một loại siêu máy tính tuyệt mật mang tên Trinity.

Là một thành viên Trinity, tiến sĩ David Tennant không tin rằng cái chết của người đồng sự thân thiết là ngẫu nhiên. Ông lặng lẽ tiến hành kế hoạch của riêng ông cùng với bác sĩ tâm lý Rachel Weiss để khám phá những bí mật của dự án

Nhưng liệu Tennant có thể dễ dàng vén bức màn bí ẩn, khi đứng sau Trinity là những kẻ quỷ quyệt đầy thế lực, khi người đồng hành Rachel Weiss cũng chưa tạo cho ông sự tin tưởng hoàn toàn, và liệu niềm hy vọng cuối cùng của ông là người đứng đầu quốc gia có đứng về phía ông?

Greg Iles đã đặt người đọc vào một không gian căng thẳng tột độ, khiến họ ngỡ ngàng trước khả năng vô hạn của khoa học và rùng mình trước tham vọng tàn bạo của một dự án tầm cao.

Dấu Chân Của Chúa khiến độc giả ám ảnh vì câu chuyện được kể quá đỗi tài tình mang theo một thông điệp sâu sắc về nhân tính và khoa học. Mời các bạn đón đọc

bigbigboy
Lá Mít
Lá Mít
 
Tiền: $4,412
Posts: 43
Joined: 10 Apr 2014
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bigbigboy từ: pleikey, luckymit

Re: Dấu Chân Của Chúa

Postby bigbigboy » 21 May 2019

Đã update link mới
bigbigboy
Lá Mít
Lá Mít
 
Tiền: $4,412
Posts: 43
Joined: 10 Apr 2014
 
 


Return to Truyện Đọc ( E-Book )Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests