Mật Mã Maya

Moderator: Doan Du

Mật Mã Maya

Postby bigbigboy » 05 Apr 2018

Image

Mật Mã Maya


Mật Mã Maya – Brian D’Amato


Mật Mã Maya tập hợp những phẩm chất làm nên một cuốn sách hay như sự li kì liên quan đến ngày tận thế, phiêu lưu mạo hiểm ở quá khứ và hiện tại, một nền văn minh mà ít người biết tới.

D’amato đã viết lên một câu chuyện phiêu lưu vô cùng tuyệt vời với nhiều chi tiết thú vị về nền văn hoá Maya. Mật mã Maya là một trong những cuốn sách gây bất ngờ về cả chất lượng nội dung lẫn tính giải trí.

Đây là tác phẩm vô cùng thú vị, một cuốn tiểu thuyết có tính sáng tạo phi thường khiến người đọc cuốn theo không ngừng…

Jed DeLanda, một hậu duệ của tộc người Maya, có tài năng thiên bẩm về toán học. Anh ta giành thời gian cho những trò chơi chiến thuật trừu tượng và kiếm được những khoản kếch xù hàng triệu đô la nhờ giao dịch chứng khoán với một thứ vũ khí bí mật gọi là “cờ Hiến tế”.

Nhưng cuộc sống của Jed bị đảo lộn khi ông thầy cũ Taro Mora, nhà khoa học chuyên nghiên cứu lý thuyết trò chơi, và một người thiết kế trò chơi bí hiểm, Marena Park, tham vấn anh ta về một cuốn thư tịch Maya mới được phát hiện- cuốn sách cổ mô tả một ván chơi dự đoán ngày tận thế.

Jed được chọn là người tình nguyện trở về quá khứ… nhưng đã có một sự nhầm lẫn khủng khiếp… Nếu Jed sống sót, anh ta có thể cứu cả thế giới.

Download


Định dạng EPUB
http://megaurl.org/VNrZnr

Định dạng MOBI:
http://megaurl.top/z4S7g
bigbigboy
Lá Mít
Lá Mít
 
Tiền: $4,412
Posts: 43
Joined: 10 Apr 2014
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bigbigboy từ: pleikey, luckymit

Return to Truyện Đọc ( E-Book )Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests