Page 1 of 1

L'ail - Tỏi

PostPosted: 13 Jun 2010
by giamchua
Image


L'ail : découvrez ses qualités médicinales
La petite gousse blanche est pleine de ressources. Riche en vitamine C, en magnésium, en calcium, en potassium, en phosphore et en oligoéléments, les phytothérapeutes lui reconnaissent les vertus suivantes:

Antiseptique, l'ail combat les infections, peut servir d'antibiotique, d'antihypertenseur, de désinfectant intestinal.

II chasse les parasites (tiques et vers) ; il prévient le rhume et la grippe et aussi le cancer gastrique, intestinal ou de la prostate.

Il diminue les risques de récidive en cas de troubles cardiaques.

Il régule le taux du glucose sanguin chez les diabétiques, et permet de réduire légèrement la tension artérielle. Il réduit légèrement les taux de lipides sanguins (triglycérides et de cholestérol).

Il est aussi diurétique.

L'ail : une source de de vitamine C
Cette vitamine de l'énergie, l'ail en contient 30 mg pour 100 grammes. La vitamine C est recommandée pour renforcer le système immunitaire, protéger les cellules, garder en bonne santé tendons, ligaments, cheveux, gencives. Elle permet la bonne assimilation du fer... Ne pas hésitez à ajouter à vos petits plats de l'ail cru ou cuit.

L'ail : une source du magnésium
Coup de fatigue, baisse de tension. Le magnésium est souvent recommandé pour combattre ses maux. Il sert à protéger le coeur et réguler le rythme cardiaque.

L'ail : une source de calcium de potassium et de phosphore
Pour la bonne santé de votre squelette et de vos dents, il est important de lui fournir du calcium. Pour se prévenir des soucis cardiaques et des attaques cérébrales, il est recommandé de ne pas manquer de potassium qui permet le bon fonctionnement aussi du système rénal. Quand au phosphore concentré dans les os et les dents il est très efficace contre la fatigue et permet la conversion en énergie des graisses.

L'ail : une source de vitamines et d'oligoéléments
Vitamine B, E, K, l'ail permet d'en faire le plein. Et pour ne pas manquer de fer, de zinc, de manganèse, du cuivre et de sodium, donner du goût à vos plats et n'hésitez pas à faire une cure d'ail cru ou cuit.

topsante.com

Re: L'ail - Tỏi

PostPosted: 16 Jul 2010
by dominickngo
nhờ Bạn Giảm Chua post giùm bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh vì mình không hiểu tiếng Pháp,cám ơn nhiều. :vt: :vt: :hoa: :hoa:

Re: L'ail - Tỏi

PostPosted: 23 Apr 2011
by truyenhoalan
dominickngo wrote:nhờ Bạn Giảm Chua post giùm bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh vì mình không hiểu tiếng Pháp,cám ơn nhiều. :vt: :vt: :hoa: :hoa:


Truyền cho google dịch :)


Tỏi: khám phá ra những phẩm chất y học của nó
Các vỏ màu trắng nhỏ là đầy đủ các nguồn lực. Giàu vitamin C, magiê, canxi, phốt pho, kali và các vi chất dinh dưỡng, lương dược nhận ra đức tính của nó như sau:

Sát khuẩn, tỏi chiến đấu nhiễm trùng, có thể phục vụ như là một, kháng sinh khử trùng đường ruột hạ huyết áp.

Săn II ký sinh trùng (bọ ve và sâu) nó ngăn chặn cảm lạnh và cảm cúm và bệnh ung thư dạ dày, ruột hoặc tuyến tiền liệt.

Nó làm giảm nguy cơ tái phát trong các trường hợp của trái tim.

Nó điều chỉnh lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường, và hơi làm giảm huyết áp. Nó hơi làm giảm mỡ trong máu (chất béo trung tính và cholesterol).

Đó cũng là thuốc lợi tiểu.

Tỏi: là nguồn vitamin C
Năng lượng vitamin, tỏi có chứa 30 mg mỗi 100 gram. Vitamin C được khuyến khích để tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ tế bào, giữ cho chúng khỏe mạnh gân, dây chằng, tóc, nướu răng. Nó cho phép hấp thụ thích hợp của sắt ... Đừng ngần ngại thêm vào món ăn của bạn của tỏi sống hoặc nấu chín.

Tỏi: là nguồn gốc của magiê
Cuộc đảo chính mệt mỏi, brownout. Magnesium thường đề nghị để chống lại những yếu kém của mình. Nó phục vụ để bảo vệ tim và điều tiết nhịp tim.

Tỏi: là một nguồn kali, canxi và phốt pho
Vì sức khỏe của xương và răng của bạn, điều quan trọng để cung cấp canxi. Để ngăn chặn vấn đề về tim và đột quỵ, nên không bỏ lỡ kali cũng cho phép các hoạt động đúng đắn của hệ thống thận. Khi nồng độ phốt pho trong xương và răng rất hiệu quả chống lại mệt mỏi và cho phép chuyển đổi các chất béo thành năng lượng.

Tỏi: một nguồn vitamin và nguyên tố vi lượng
Vitamin B, E, K, tỏi giúp để tiếp nhiên liệu. Và không đủ sắt, kẽm, mangan, đồng và natri, hương vị cho bữa ăn của bạn và cảm thấy tự do để làm cho một chữa bệnh tỏi sống hoặc nấu chín.

topsante.com

Re: L'ail - Tỏi

PostPosted: 13 May 2011
by giamchua
:vt: :vt: :vt: Truyenhoalan :tốt: