Truyền cho google dịch
Tỏi: khám phá ra những phẩm chất y học của nó
Các vỏ màu trắng nhỏ là đầy đủ các nguồn lực. Giàu vitamin C, magiê, canxi, phốt pho, kali và các vi chất dinh dưỡng, lương dược nhận ra đức tính của nó như sau:
Sát khuẩn, tỏi chiến đấu nhiễm trùng, có thể phục vụ như là một, kháng sinh khử trùng đường ruột hạ huyết áp.
Săn II ký sinh trùng (bọ ve và sâu) nó ngăn chặn cảm lạnh và cảm cúm và bệnh ung thư dạ dày, ruột hoặc tuyến tiền liệt.
Nó làm giảm nguy cơ tái phát trong các trường hợp của trái tim.
Nó điều chỉnh lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường, và hơi làm giảm huyết áp. Nó hơi làm giảm mỡ trong máu (chất béo trung tính và cholesterol).
Đó cũng là thuốc lợi tiểu.
Tỏi: là nguồn vitamin C
Năng lượng vitamin, tỏi có chứa 30 mg mỗi 100 gram. Vitamin C được khuyến khích để tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ tế bào, giữ cho chúng khỏe mạnh gân, dây chằng, tóc, nướu răng. Nó cho phép hấp thụ thích hợp của sắt ... Đừng ngần ngại thêm vào món ăn của bạn của tỏi sống hoặc nấu chín.
Tỏi: là nguồn gốc của magiê
Cuộc đảo chính mệt mỏi, brownout. Magnesium thường đề nghị để chống lại những yếu kém của mình. Nó phục vụ để bảo vệ tim và điều tiết nhịp tim.
Tỏi: là một nguồn kali, canxi và phốt pho
Vì sức khỏe của xương và răng của bạn, điều quan trọng để cung cấp canxi. Để ngăn chặn vấn đề về tim và đột quỵ, nên không bỏ lỡ kali cũng cho phép các hoạt động đúng đắn của hệ thống thận. Khi nồng độ phốt pho trong xương và răng rất hiệu quả chống lại mệt mỏi và cho phép chuyển đổi các chất béo thành năng lượng.
Tỏi: một nguồn vitamin và nguyên tố vi lượng
Vitamin B, E, K, tỏi giúp để tiếp nhiên liệu. Và không đủ sắt, kẽm, mangan, đồng và natri, hương vị cho bữa ăn của bạn và cảm thấy tự do để làm cho một chữa bệnh tỏi sống hoặc nấu chín.
topsante.com